5 Cách Phối Hợp Quần Áo Cho Người Béo Bụng Thon Gọn Vóc Dáng

5 CÁCH PHỐI HỢP QUẦN ÁO CHO NGƯỜI BÉO BỤNG

Người béo bụng sẽ trở nên gọn gàng hơn nếu nắm được bí quyết phối hợp quần áo. Và 5 cách phối hợp quần áo cho người béo bụng sau đây sẽ là phương pháp hữu hiệu cho người béo bụng trở nên thon gọn trong thời gian ngắn nhất.

Trong bài viết này, bạn sẽ thấy rằng chỉ với một bộ quần áo, cùng một người mặc nhưng nếu chúng ta thay đổi một chi tiết nhỏ sẽ khiến ngoại hình của bạn khác đi rất nhiều. Và chỉ cần nắm được bí quyết, mọi khuyết điểm cơ thể sẽ được giấu nhẹm đi một cách khéo léo.

1. Phối hợp quần áo cùng màu sẽ giúp người béo trông ốm hơn. Tại sao vậy?

5 Cách Phối Hợp Quần Áo Cho Người Béo Bụng

(Nguồn: Sưu tầm Internet)

Bạn có nhận ra sự khác biệt giữa 2 cô gái không? Hãy cùng mình xem hình bên dưới để tìm nguyên nhân nhé!

mix quần áo cho người béo

(Nguồn: Sưu tầm Internet)

Nhìn vào bức ảnh, bạn sẽ thấy các vòng tròn cùng màu được xếp thẳng hàng trước phải không? Điều này rất bình thường, bởi vì khi nhìn từ trên xuống dưới như vậy, mắt bạn không bị trở ngại như khi nhìn theo hàng ngang. Do đó, khi mặc quần áo cùng màu từ trên xuống dưới, tự nhiên bạn sẽ thấy cơ thể thon gọn hơn.

Như các bạn biết, trang phục màu tối với hiệu ứng thị giác sẽ làm người mặc trông gầy hơn so với màu sắc tươi sáng, Vì vậy, các nàng béo luôn bị đóng khuôn trong những trang phục tối màu.

Tuy nhiên, các nàng béo yêu thích màu sáng nếu nắm bí quyết này thì có thể vận dụng vào trang phục của mình, phối hợp quần áo cùng màu đồng nhất từ trên xuống dưới, trông bạn vẫn cao và thon gọn hơn đấy nhé.

Ví dụ: một chiếc quần với tông màu trắng làm chủ đạo, kết hợp cùng áo trắng có kiểu dáng phù hợp, sẽ tạo nên hiệu quả rất tốt, đặc biệt là với những người thấp.

2. Cài hết cúc áo khoác ngoài sẽ khiến bạn mập hơn?

kết hợp quần áo cho người béo

Cách phối hợp quần áo cho người béo bụng (Nguồn ảnh: ST)

Chỉ cần tháo hết các cúc áo khoác ngoài ra, để áo thả tự nhiên, sẽ khiến người nhìn cảm thấy bạn cao và gầy hơn. Tại sao vậy ? Nào cùng mình xem hình bên dưới để phân tích nhé !

(Nguồn: Sưu tầm Internet)

Hình chữ nhật nào dài hơn? A hay B? Có vẻ như hình A thon và dài hơn so với hình B. Nhưng thật ra khi bạn xoay ngang hình A, nó sẽ vừa khít với hình B. Đó là do mắt chúng ta bị “đánh lừa”.

Vì vậy, bạn nên tận dụng điều này trong phong cách ăn mặc của mình. Chỉ nên chọn các trang phục có hình khối thẳng đứng, tránh các loại kiểu hình khối nằm ngang.

Nếu như dùng áo khoác lông hoặc áo khoác da thú, bạn nên cởi hết các cúc áo. Điều này, sẽ giúp người nhìn thấy bạn không “tròn” đến như vậy – vì áo khoác loại này có thể khiến bạn mập hơn so với bình thường.

3. Tại sao mặc áo sơ mi hở cổ và tay áo xăn lên trông bạn sẽ đỡ béo hơn?

cách phối quần áo cho người béo

(Nguồn: Sưu tầm Internet)

Bạn có thấy sự khác biệt không, cùng xem nhé !

(Nguồn: Sưu tầm Internet)

Tuy B và A là cùng một người nhưng chỉ cần che đi một số bộ phận cơ thể, thì đã thấy sự khác biệt rất lớn giữa hai hình ảnh. Bởi vì não bộ của chúng ta đã bị “đánh lừa”. Cho nên khi phối quần áo cho người béo, nhất định phải để lộ ra tất cả các phần cơ thể gầy nhất.

4. Dường như kéo toàn bộ dây kéo lên sẽ nhìn bạn mập hơn?

5 Cách Phối Hợp Quần Áo Cho Người Béo Bụng

Rõ ràng có sự khác biệt hẳn giữa hình bên trái và bên phải, chỉ với một thao tác nhỏ là kéo một phần dây kéo tạo hình chữ V. 

Người nhìn sẽ có cảm giác bạn mập hơn so với thực tế, nếu như bạn thường xuyên mặc nhiều lớp áo chồng lên nhau. Chúng khiến cơ thế bạn trở thành một khối trụ to. Và càng tệ hại hơn nếu bạn là một cô gái to con.

Cách phối hợp quần áo cho người béo bụng hiệu quả nhất là bạn nên “tạo tầng” cho trang phục của mình. Nghĩa là chỉ nên kéo khóa đến nửa áo, để một phần lớp áo bên trong được lộ ra ngoài. Điều này sẽ giúp bạn trông gọn người hơn.

(Nguồn: Sưu tầm Internet)

Đây là lỗi khá phổ biến. Ba hình đều có cùng số nét nhưng cách sắp xếp các mũi tên khác nhau sẽ khiến khác nhau rất nhiều. B lộ ra ngắn nhất, C lộ ra dài nhất. Đây là nguyên lý tạo áo cổ chữ V.

Chỉ cần nắm bắt nguyên lý này, ngoài áo cổ chữ V, bạn còn có thể lợi dụng rất nhiều cách khác để tạo “chữ V” cho trang phục của mình. Khoác một chiếc áo bông bên ngoài sẽ khiến bạn trở nên rất đáng yêu. Nhưng đối với những bạn nữ to con thì tốt nhất là chỉ nên chọn các loại trang phục có phần trên gọn, nhẹ, vừa vặn với cơ thể.

5. Bạn có chiều cao khiêm tốn, hãy đội thêm chiếc mũ, hiệu quả sẽ đến bất ngờ !

5 Cách Phối Hợp Quần Áo Cho Người Béo Bụng

(Nguồn: Sưu tầm Internet)

Đó là do mắt người có xu hướng nhìn về phía trên. Vì vậy khi tạo điểm nhấn ở phần trên của cơ thể sẽ giúp cho các bạn “nấm lùn” cao hơn một chút.

Vậy nên nếu bạn có chiều cao khiêm tốn và ưa thích những chiếc đầm in hoa phía dưới, đặc biệt là loại váy dài thì hãy thận trọng khi lựa chọn nhé, vì chúng sẽ khiến bạn trông thấp hơn thực tế. Tốt nhất bạn chỉ nên chọn những chiếc đầm có in hoa phía trên áo.

Song, cho dù bạn có thân hình hơi mũm mĩm hay chiều cao khiêm tốn thì chỉ với 5 cách phối quần áo cho người béo bụng trên đây sẽ giúp bạn trở nên thon gọn và duyên dáng một cách bất ngờ đấy nhé!

>> Xem thêm: 7 Lưu Ý Trong Cách Phối Đồ Cho Người Béo Bụng

——————-

LEDA TUMMY – Chuyên Sỉ & Lẻ Quần Big Size Nữ

Địa chỉ: 2056/30 Huỳnh Tấn Phát, Kp 7, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Phone: 0961 505 305 – Ms. Đào

Email: ledatummy@gmail.com

Website: QuanChoNguoiBeoBung.com

About LeDao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *