Cách Tìm Nguồn Hàng Quần Áo Cho Người Béo?

CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO CHO NGƯỜI BÉO

Để đáp ứng nhu cầu cho một nhóm khách hàng có thân hình ngoại cỡ, nhiều shop online, cửa hàng bán đồ bigsize, freesize ra đời. Tuy nhiên, cách tìm nguồn hàng quần áo cho người béo luôn là vấn đề mà các chủ shop có ý định kinh doanh mặt hàng này quan tâm và tìm kiếm.

Tuy rằng nhu cầu về quần áo dành cho người béo khá nhiều nhưng hiện nay đa phần chúng ta thấy các cửa hàng thời trang đều dành cho các cô gái có phom dáng chuẩn, nhỏ nhắn. Ngược lại, các cửa hàng quần áo dành cho người béo chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lí do vì sao lại có tình trạng như vậy?

Câu trả lời ở đây chính là khả năng tìm kiếm và tiếp cận với nguồn hàng quần áo cho người béo rất ít. Do vậy mà nội dung bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin về cách tìm nguồn hàng quần áo cho người béo giúp các chủ shop bắt đầu công việc kinh doanh được thuận lợi và suôn sẻ.

1. Nguồn hàng quần áo cho người béo từ nước ngoài

Nguồn quần áo được nhập từ nước ngoài với nhiều mẫu mã đẹp, mới lạ là lựa chọn cho nhiều shop online hiện nay. Bạn có thể lấy hàng theo 3 cách:

– Trực tiếp đi lấy hàng.

Đó có thể là nguồn hàng quần áo Thái Lan, hoặc lấy sỉ quần áo Quảng Châu. Việc bạn đến lấy hàng trực tiếp mà không thông qua các mối trung gian sẽ giúp giảm đáng kể chi phí chênh lệch. Tuy nhiên bù lại bạn sẽ mất thời gianphát sinh nhiều phụ phí như: ăn uống, đi lại, xuất nhập cảnh…

(Lưu ý: Đây là cách chỉ thích hợp với các chủ shop muốn nhập hàng với số lượng lớn, với nguồn vốn lớn và có nhiều kinh nghiệm).

nguồn hàng quần áo cho người béo

Trực tiếp đi lấy hàng cho người béo ở nước ngoài (Nguồn ảnh: ST)

– Thông qua một bên trung gian.

Với những nguồn nhập hàng ở xa, khó khăn về khoảng cách địa lý, thì việc thông qua những người quen biết sinh sống tại nước sở tại hoặc người có điều kiện thường xuyên qua lại các nước, nhờ họ lấy hàng về là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên việc tìm đối tác lấy hàng này cũng không phải là điều dễ dàng cho tất cả các chủ shop.

– Đặt hàng trực tuyến từ các website nước ngoài.

Hiện nay, đây hình thức lấy hàng khá phổ biến đối với các chủ shop. Vừa giúp tiết kiệm chi phí đi lại không cần thiết mà vẫn đảm bảo nhận được hàng đẹp, đúng giá. Cách tìm nguồn hàng quần áo cho người béo qua các website sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc… mà vẫn có thể so sánh lựa chọn nhiều loại hàng hóa.

Tuy nhiên, cách nhập hàng này còn ẩn chứa những rủi ro nhất định: không biết chính xác mẫu mã; chất lượng không đảm bảo; nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, quá trình vận chuyển gặp vấn đề

Một vấn đề lớn nữa là hiện nay, cơ quan quản lý thị trường đang đang vào cuộc và kiểm tra rất chặt chẽ về nhãn mác và xuất xứ hàng hóa, vì vậy bạn cần hết sức lưu ý khi muốn nhập hàng từ nguồn này.

cách tìm nguồn hàng quần áo

Nguồn hàng quần áo cho người béo từ nước ngoài (Nguồn ảnh: ST)

2. Cách tìm nguồn hàng quần áo cho người béo từ các chợ đầu mối trong nước

Chợ đầu mối là điểm tập kết sỉ quần áo lớn từ nhiều xưởng may gia công khác nhau, là nguồn hàng quần áo chính cho các shop quần áo cả online và offline. Tại đây, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau cho mọi lứa tuổi, đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu… Tuy nhiên, theo khảo sát thì nguồn hàng quần áo cho người béo tại đây cũng khá ít.

Hầu hết các chủ cửa hàng kinh doanh quần áo đều lấy hàng ở chợ đầu mối như: Chợ Tân Bình, Chợ An Đông, Chợ Lớn (TPHCM), Chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội).

Tuy nhiên, lấy hàng tại chợ đầu mối giá cả sẽ cao hơn khi lấy hàng tại xưởng may. Do đó, đây là hình thức lấy sỉ dành cho các chủ shop muốn nhập hàng với đa dạng mẫu mã.

kinh doanh quần áo cho người béo

Nguồn hàng quần áo từ các chợ đầu mối trong nước (Nguồn ảnh: ST)

3. Cách tìm nguồn hàng quần áo cho người béo từ các cửa hàng thời trang khác hoặc từ các mối trung gian

Nguồn hàng quần áo cho người béo từ các cửa hàng thời trang lớn là hình thức được khá nhiều các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ hoặc các bạn trẻ mới tập buôn bán lựa chọn.

Với cách này, sản phẩm của họ được nhập từ nhiều nguồn sỉ quần áo khác nhau. Không bắt buộc phải lấy số lượng lớn, có thể lựa chọn đơn lẻ các mẫu mã, kích cỡ nên sản phẩm rất phong phú, đa dạng.

Vì mua sỉ quần áo qua các trung gian bán hàng nên họ sẽ chịu giá cao hơn so với nhập trực tiếp từ các chợ đầu mối hoặc tại các xưởng may. Có thể chênh lệch đến 20 – 30% hoặc hơn nữa, đồng nghĩa với việc lợi nhuận thu về của bạn sẽ giảm đi 1 khoản tương đương con số trên.

Hơn nữa, việc nhập hàng qua các trung gian khiến bạn luôn phụ thuộc vào họ, gây khó khăn trong việc chủ động nguồn hàng cũng như giá bán. Vì thế bạn nên cố gắng tìm cho mình ít nhất từ 2 mối nhập khác nhau để có thể đa dạng hóa sản phẩm, lựa chọn nguồn hàng uy tín, ưu đãi, đáp ứng đủ nhu cầu cho shop quần áo của mình.

cách tìm nguồn hàng quần áo

Nguồn hàng quần áo cho người béo từ các mối trung gian hoặc các cửa hàng thời trang khác (Nguồn ảnh: ST)

4. Cách tìm nguồn hàng quần áo cho người béo từ các xưởng may trong nước (nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu)

Đây là hình thức lấy sỉ được ưu tiên lựa chọn hơn so với các cách nhập hàng sỉ trên. Tại các xưởng may trong nước, bạn sẽ có được mức giá tốt nhất so với các hình thức mua sỉ khác.

Và khi trở thành đối tác lớn của họ, bạn được phép tạo ra những mẫu thiết kế riêng cho shop của mình. Từ đó tạo nên sức hút, tính cạnh tranh do sản phẩm độc quyền không bị đụng hàng với bất kì mẫu nào trên thị trường.

Hình thức lấy hàng tại xưởng chỉ dành cho các chủ kinh doanh lâu năm và có quy mô lớn. Tuy nhiên, tùy theo khả năng thương lượng cùng với chính sách kinh doanh rõ ràng, với doanh số ổn định mà chủ shop có thể lấy hàng theo số lượng tương đối với giá tốt nhất tại xưởng.

cách lấy sỉ quần áo

Nguồn hàng quần áo big size tại các xưởng may trong nước (Nguồn ảnh: ST)

Tóm lại,

Nội dung trên đây là cách tìm nguồn hàng quần áo cho người béo mà các chủ shop cần biết. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho những ai muốn kinh doanh quần áo cho người béo biết cách tìm nguồn hàng với chi phí thấp hoặc phù hợp với mục đích kinh doanh của cửa hàng.

>> Xem thêm: Lấy Sỉ Quần Áo Cho Người Béo Cần Lưu Ý Những Gì?

—————–

LEDA TUMMY – Chuyên Sỉ & Lẻ Quần Big Size Nữ.

Địa chỉ: 2056/30 Huỳnh Tấn Phát, Kp 7, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Phone: 0961 505 305 – Ms. Đào

Email: ledatummy@gmail.com

Website: QuanChoNguoiBeoBung.com

About LeDa

Admin trang blog www.QuanChoNguoiBeoBung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *