Để Kinh Doanh Quần Áo Big Size Hút Khách, Cần Có Bí Quyết Gì?

BÍ QUYẾT KINH DOANH QUẦN ÁO BIG SIZE HÚT KHÁCH

Kinh doanh quần áo big size đang là một xu hướng thịnh hành trong những năm gần đây. Bởi vì, các nàng béo thường gặp nhiều khó khăn khi chọn lựa trang phục phù hợp với vóc dáng cơ thể nên nhu cầu về quần áo cho người béo rất cao.

Nhưng trên thực tế số lượng cửa hàng quần áo big size đáp ứng được nhu cầu khách hàng chỉ “đếm trên đầu ngón tay”. Do đó, kinh doanh thời trang cho người béo hiện nay đang rất được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn muốn thử sức trong lĩnh vực này, hãy lưu ý một vài bí quyết sau:

I. Quần áo big size là gì?

Big size là một từ trong tiếng Anh có nghĩa là kích thước lớn. Quần áo big size là chỉ các loại quần áo thời trang có kích thước lớn, giành cho đối tượng khách hàng có vóc dáng vượt trội so với người thường.

bí quyết kinh doanh quần áo big size

Quần áo big size (Nguồn ảnh: ST)

II. Bí quyết kinh doanh quần áo big size hiệu quả

1. Lựa chọn nguồn hàng đa dạng, phong phú

Muốn kinh doanh đạt hiệu quả, bạn cần có nguồn hàng phong phú và đa dạng. Nguồn hàng nên đến từ nhiều cơ sở sản xuất khác nhau để bổ sung nhiều mẫu mã giúp đáp ứng đủ mọi thị hiếu khách hàng. Hơn nữa, nguồn hàng phong phú sẽ dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng mới.

Không giống như các cửa hàng quần áo khác, cửa hàng thời trang big size cần chú ý lựa chọn chất liệu vải mềm, có độ dày vừa phải để vừa tạo cảm giác thoải mái vừa giúp thon gọn vóc dáng.

Có nhiều nơi lấy sỉ quần áo cho người béo. Tuy nhiên, các shop nên tìm hiểu uy tín và chất lượng của nhà sản xuất hay phân phối, liên hệ để biết chính sách bán hàng và xem xét chất lượng khi nhập sỉ, từ đó ấn định mức giá phù hợp.

bí quyết kinh doanh quần áo big size

Nguồn hàng đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau giúp thu hút khách hàng đến shop nhiều hơn (Nguồn ảnh: ST)

2. Nguồn hàng chất lượng để tạo uy tín về sau

Điều tiên quyết để kinh doanh lâu dài và tạo uy tín về sau cho khách hàng là nguồn hàng lấy sỉ cần phải đạt chuẩn về chất lượng. Các shop nên nhớ, kinh doanh quần áo cho người béo thì chất lượng phải đặt lên hàng đầu (chất lượng quan trọng hơn mẫu mã).

bí quyết kinh doanh quần áo big size

Chất lượng sản phẩm là điều kiện tiên quyết để kinh doanh quần áo big size thành công (Nguồn ảnh: ST)

3. Nhân viên bán hàng “đủ giỏi”

  • Về thái độ:

Thái độ và cách phục vụ của nhân viên bán hàng là một trong những yếu tố tạo thiện cảm với khách hàng đầu tiên. Nhân viên có thái độ lịch sự, ăn nói nhỏ nhẹ, đặc biệt luôn thể hiện sự tôn trọng với khách hàng sẽ khiến khách hàng vui lòng và sẽ muốn quay lại cửa hàng vào lần sau.

bí quyết kinh doanh quần áo big size

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, thái độ luôn quan trọng hơn trình độ (Nguồn ảnh: ST)

  • Về kiến thức:

Với những khách hàng là những người có thân hình ngoại cỡ, nhân viên bán hàng thời trang cần có khả năng tư vấn lựa chọn trang phục phù hợp để có thể hướng dẫn cho khách hàng một cách tốt nhất.  Nhân viên cần có kiến thức cơ bản về thời trang, đặc biệt là kinh nghiệm phối hợp quần áo phù hợp với từng dáng người sẽ giúp tăng khả năng bán hàng thanh công.

  • Về kinh nghiệm:

Nhân viên bán hàng cần có kinh nghiệm chọn size quần chính xác theo từng vóc dáng mỗi người. Cụ thể là biết cách chọn size quần, áo theo cân nặng và chiều cao để lựa chọn chính xác cho những khách hàng ở tỉnh xa không thể đến shop thử.

  • Về kỹ năng:

Nhân viên bán hàng cần có kỹ năng trò chuyện, tâm sự với khách hàng, giải tỏa những áp lực tâm lý về vóc dáng “quá khổ”. Giúp khách hàng lấy lại sự tự tin từ những bộ trang phục mình cung cấp.

Trên đây là 3 bí quyết để kinh doanh quần áo big size hiệu quả và thành công. Hi vọng sẽ giúp ích cho các chủ shop trong việc kinh doanh của mình ngày càng phát đạt hơn.

—————-

LEDA TUMMY – Chuyên Sỉ & Lẻ Quần Big Size Nữ.

Địa chỉ: 2056/30 Huỳnh Tấn Phát, Kp 7, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Phone: 0961 505 305 – Ms. Đào

Email: ledatummy@gmail.com

Website: QuanChoNguoiBeoBung.com

About LeDa

Admin trang blog www.QuanChoNguoiBeoBung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *