Lấy Sỉ Quần Áo Cho Người Béo Cần Lưu Ý Những Gì?

LẤY SỈ QUẦN ÁO CHO NGƯỜI BÉO CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ ?

Hiện nay có khá nhiều nguồn hàng quần áo cho người béo trên thị trường, mà hơn hết những nguồn hàng đó đều có nguồn gốc xuất xứ từ Quảng Châu, Trung Quốc và một số mặt hàng không rõ nguồn gốc. Do vậy, để tránh tiền mất tật mang, mọi người cần lưu ý một số điều khi lấy sỉ quần áo cho người béo, như sau:

  • Lựa chọn nơi cung cấp sỉ có uy tín.
  • Lựa chọn nơi cung cấp sỉ với sản phẩm chất lượng, sản phẩm đã và đang được khách hàng sử dụng và có phản hồi tốt.
  • Lựa chọn nơi lấy sỉ có giá cả cạnh tranh, tốt hơn hết là có giá tại xưởng.
  • Lựa chọn nơi lấy sỉ hỗ trợ bạn khi cần, có chính sách đổi trả rõ ràng.

I. Lấy sỉ quần áo cho người béo cần lưu ý những gì?

Khi có ý định lấy sỉ quần áo để bán shop, hoặc mở rộng, đa dạng thêm nguồn hàng bạn cần lưu ý rất nhiều điều như: uy tín, chất lượng và giá cả, nơi cung cấp, chính sách giao nhận và đổi trả… của nơi lấy hàng sỉ.

Vì dù cho bạn kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào, nguồn cung ứng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của việc kinh doanh. Do đó, vấn đề tìm nguồn hàng sỉ là một vấn đề nan giải và cần nhiều thời gian để quyết định bạn sẽ đồng hành cùng ai trên con đường kinh doanh của mình.

1. Cân bằng cán cân chất lượng và giá cả

Trong thời đại ngày nay, nhu cầu ăn no mặc ấm đã không còn phù hợp nữa và thay vào đó là nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp. Chính vì lẽ đó mà ngành thời trang của Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ.

Tuy nhiên, để kinh doanh thành công với mặt hàng quần áo cho người béo thì vấn đề tìm nơi cung cấp uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh là điều rất quan trọng.

Hơn nữa, bạn cần cân đối cẩn thận giữa giá cả và chất lượng. Thay vì đặt giá cả lên trên hết, bạn nên ưu tiên cho chất lượng của quần áo. Vì không giống như những mặt hàng quần áo nữ thông thường, mặt hàng thời trang cho người béo rất cần sự ưu tiên chất lượng lên hàng đầu.

Tốt nhất bạn nên lấy sỉ quần áo cho người béo tại các xưởng may sẽ được ưu đãi khá nhiều về giá cả. Cùng với chất lượng quần áo tốt, bạn sẽ tạo được uy tín cũng như thương hiệu cho shop quần áo của bạn.

những lưu ý khi lấy sỉ quần áo

Cân bằng cán cân giữa giá cả và chất lượng là điều quan trọng mà các shop quần áo cần quan tâm (Nguồn ảnh: ST)

2. Chọn nơi cung cấp quần áo uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi quảng cáo buôn bán quần áo giá sỉ. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng kinh doanh uy tín.

Để tránh tình trạng lấy sỉ quần áo cho người béo qua trung gian, có thể phát sinh ra nhiều vấn đề phiền phức về mặt giao dịch, cũng như bị chênh giá lên khá nhiều. Bạn nên bỏ thời gian để tìm kiếm một nơi cung cấp quần áo có địa chỉ rõ ràng, làm việc uy tín.

Kinh nghiệm cho thấy bạn nên chọn những nơi bỏ sỉ quần áo vừa có website chính thức, thông tin rõ ràng, vừa có nơi bán hàng offline trực tiếp. Bạn nên tham khảo trước thông tin của nơi cung cấp trên website, sau đó có thể đến tận nơi để nhập quần áo cũng như xem kỹ chất lượng và đàm phán giá cả.

kinh doanh uy tín

Uy tín là yếu tố then chốt để hoạt động kinh doanh được lâu dài và bền vững (Nguồn ảnh: ST)

3. Tìm hiểu kỹ chính sách giao nhận và đổi trả

Không tìm hiểu chính sách trước có thể dẫn đến những mâu thuẫn giữa bên mua và bên bán sỉ. Khi đó việc kinh doanh của bạn sẽ bị nhiều ảnh hưởng không tốt.

Khi lấy sỉ quần áo cho người béo, bạn nên tìm hiểu kỹ chính sách giao, nhận hàng cũng như điều kiện đổi trả của nơi bạn nhập quần áo giá sỉ. Điều này sẽ giúp cho bạn tránh được những vấn đề phát sinh trong các giao dịch sau này.

Đã có rất nhiều trường hợp do không tìm hiểu chính sách trước đó mà dẫn đến những mâu thuẫn giữa bên mua và bên bán sỉ, điều này ảnh hưởng đến việc kinh doanh của chính bạn.

chính sách lấy sỉ quần áo

Chính sách đổi, trả hàng rõ ràng, minh bạch sẽ giúp việc kinh doanh của 2 bên được thuận lợi và suôn sẻ (Nguồn ảnh: ST)

II. Kho xưởng may quần big size nữ tại LEDA TUMMY

Bạn cần lấy sỉ quần cho người béo ở tphcm, hãy tham khảo kho xưởng quần big size nữ tại LEDA TUMMY.

lấy sỉ quần áo cho người béo

Kho xưởng quần big size nữ tại LEDA TUMMY

Đặc biệt tại đây, bạn chỉ cần lấy từ 50 sản phẩm trở lên là đã được coi là khách hàng sỉ với giá tại xưởng. Ngoài ra, đối với những khách hàng lấy sỉ với số lượng lớn thì được ưu đãi với giá tốt hơn.

Sản phẩm tại đây khá chất lượng, chính sách đổi trả rõ ràng, chuẩn đẹp đến từng đường chỉ may. Chắc chắn đây là nơi sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn và khách hàng của bạn.

Hi vọng những chia sẻ về cách lấy sỉ quần áo cho người béo trên đây sẽ giúp cho các tiểu thương tìm được nơi bỏ sỉ quần áo với giá cả tốt nhất, giúp công việc kinh doanh được suôn sẻ và thuận lợi.

>> Tham khảo: Xưởng Chuyên Sỉ Quần Áo Big Size Nữ TPHCM

————–

LEDA TUMMY – Chuyên Sỉ & Lẻ Quần Big Size Nữ.

Địa chỉ: 2056/30 Huỳnh Tấn Phát, Kp 7, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Phone: 0961 505 305 – Ms. Đào

Email: ledatummy@gmail.com

Website: QuanChoNguoiBeoBung.com

About LeDa

Admin trang blog www.QuanChoNguoiBeoBung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *