Giới thiệu

LÝ DO TẠI SAO TÔI TẠO TRANG BLOG NÀY?

Chào mừng mọi người đến với trang blog chia sẻ về thời trang, đặc biệt về quần cho người béo và béo bụngwww.QuanChoNguoiBeoBung.com

Tôi là Đào – admin của trang. Tôi sinh ra trong gia đình kinh doanh quần áo nữ, từ nhỏ tôi đã được tiếp xúc với nhiều loại quần áo khác nhau. Từ lúc còn đi học cho đến khi tốt nghiệp đi làm, cuối ngày tôi đều ghé cửa hàng quần áo của Mẹ để làm tiếp.

Quan sát lâu ngày tôi phát hiện ra một điều rằng, mặc dù là bà chủ của tiệm quần áo nữ nhưng quanh năm Mẹ tôi chỉ mặc đồ bộ đặt may?

Lí do là vì Mẹ tôi là người có vóc dáng hơi mũm mĩm nên việc chọn quần áo phù hợp với dáng người cũng khá vất vả. Và giải pháp có vẻ như “an toàn” mà Mẹ tôi chọn đó chính là những bộ đồ bộ đặt may.

Nhưng tôi nghĩ, nếu cứ mặc mãi những bộ đồ bộ như thế thì liệu rằng có thể đi đâu xa ngoài khu phố mình đang sống?

Cũng từ đó, tôi bắt đầu nghiên cứu và tìm hiểu tại sao thời trang cho người béo và béo bụng lại hiếm và khó chọn đến vậy. Ngày ngày, tìm tòi các loại quần áo phù hợp cho người có vóc dáng béo tròn đến nay chắc cũng hơn 10 năm rồi nên những gì liên quan đến quần áo cho người béo và béo bụng tôi cũng có một số kiến thức kha khá.

Và trang blog này ra đời với mục đích chia sẻ những kiến thức về thời trang, sức khỏe và làm đẹp… cho phụ nữ béo và béo bụng mà tôi đã tích lũy nhiều năm nay. Hi vọng đây sẽ là nơi cung cấp những thông tin hữu ích giúp các quý cô trở nên tự tin hơn, duyên dáng hơn và hạnh phúc hơn!

———-

Admin – Ms. Đào