Những Kiểu Đồ Bộ Mặc Nhà Cho Người Trung Niên Béo Bụng

NHỮNG KIỂU ĐỒ BỘ MẶC NHÀ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN BÉO BỤNG 

Ngoài thời gian ở cơ quan thì cuối ngày các quý cô trung niên sẽ trở về tổ ấm của mình để thực hiện thiên chức của người phụ nữ, đó là làm mẹ và làm vợ. Đây là thời điểm quý cô cần mặc những trang phục thoải mái, nhẹ nhàng để có sự thư giãn tốt nhất. Do đó, đồ bộ mặc nhà cho người trung niên béo bụng sẽ là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các quý cô.

I. Những kiểu đồ bộ mặc nhà cho người trung niên béo bụng

Phụ nữ có rất nhiều loại trang phục khác nhau từ quần áo công sở, váy đầm, quần áo mặc ở nhà, quần áo ngủ và cả quần áo dành riêng cho việc tập thể dục hằng ngày…

Mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp cho mọi hoàn cảnh sinh hoạt khác nhau. Do đó, bất kể là đồ bộ mặc nhà hay đồ mặc đi tiệc thì chúng vẫn có những giá trị và sự cần thiết ngang nhau.

đồ mặc ở nhà

Đồ bộ mặc nhà là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của quý cô trung niên (Nguồn ảnh: ST)

Những năm trở lại đây, đồ bộ mặc nhà trung niên được quý cô quan tâm nhiều hơn. Do đó, những thiết kế, mẫu mã cho đồ mặc nhà cũng trở nên đa dạng hơn trước.

đồ bộ mặc nhà cho người trung tuổi

Mẫu mã đồ mặc nhà trung niên ngày càng đa dạng hơn trước (Nguồn ảnh: ST)

Vậy, đồ bộ mặc nhà cho người trung niên béo bụng nên được chọn như thế nào để vừa thoải mái lại vừa lịch sự nếu lỡ có khách bất chợt đến thăm nhà?

II. Những lưu ý khi chọn đồ bộ mặc nhà cho người trung tuổi

1. Về kiểu dáng

Đôi với các quý cô béo bụng U50 thì đồ mặc ở nhà nên có thiết kế đơn giản điển hình là áo cộc tay hoặc tay con kết hợp quần lửng (lỡ)/dài vừa thanh lịch lại vừa mát mẻ.

Các quý cô cần hạn chế đồ bộ có nhiều nút (cúc) áo hoặc tránh những thiết kế cầu kì, nhiều chi tiết rườm rà, sẽ gây vướng víu khi làm việc nhà hoặc khi nấu ăn.

đồ bộ nữ mặc nhà

Đồ bộ tole lửng thoải mái khi mặc ở nhà nhưng trông vẫn lịch sự khi đi ra ngoài (Nguồn ảnh: ST)

Thiết kế áo dáng suông chữ A rộng rãi không quá bó vừa giúp giấu bụng vừa nhẹ nhàng thoải mái. Đối với các quý cô có chiều cao khiêm tốn có thể chọn quần dáng lửng, còn quý cô có vóc dáng cao ráo thì có thêm lựa chọn đồ bộ dài tùy vào sở thích riêng của mỗi người.

Đồ mặc nhà

Đồ bộ mặc nhà trung niên với thiết kế chữ A giúp giấu bụng hoàn hảo (Nguồn ảnh: ST)

2. Về chất liệu

Chất liệu để may đồ bộ mặc nhà size lớn cho quý cô béo bụng cần có sự thoáng mát và dễ thấm hút mồ hôi. Chính vì vậy, đồ bộ tole hoặc đồ bộ thun lạnh trung niên là các loại đồ bộ mặc nhà được các quý cô rất ưa chuộng hiện nay.đồ bộ tole mặc nhà

Đồ bộ tole mát mẻ được các quý cô rất ưa chuộng hiện nay

đồ bộ mặc nhà

Đồ đồ bộ thun lạnh (Nguồn ảnh: ST)

Vào mùa hè, đồ bộ mặc nhà cho người trung niên béo bụng nên được may từ chất liệu vải lanh, lụa, hoặc vải thun cotton co giãn tốt. Và khi đông đến, các quý cô có thể chọn chất liệu giữ ấm tốt như bông, len, nỉ, nhung…

đồ bộ thun mặc nhà

Đồ bộ thun cotton dài co giãn tốt sẽ phù hợp cho quý cô béo bụng (Nguồn ảnh: ST)

3. Về họa tiết

Đồ bộ mặc nhà cho người trung tuổi có họa tiết hoa to bản hoặc họa tiết nhỏ nhắn cùng màu sắc tươi sáng sẽ mang lại cảm giác tươi mới, và sang trọng cho người mặc. Hoặc đồ bộ có họa tiết to màu tối tập trung nhiều ở vùng bụng sẽ giúp quý cô giấu bụng một cách khéo léo.

đồ bộ tole mặc ở nhà

Đồ bộ mặc nhà có họa tiết chấm bi thích hợp cho quý cô trung niên béo bụng (Nguồn ảnh: ST)

Song song đó, các quý cô cũng có thể đa dạng hơn cho đồ bộ mặc nhà của mình bằng các họa tiết chấm bi, kẻ sọc, kẻ caro đơn giản, trông lạ mắt và trẻ trung.

4. Về màu sắc

Đồ mặc nhà trung niên nếu có sự kết hợp gam màu sáng và tối xen kẽ nhau sẽ tạo nên phong cách sang trọng và trẻ trung.

đồ mặc nhà trung niên

Đồ bộ mặc nhà với hoa văn sáng – tối xen kẽ trông sang trọng và trẻ trung (Nguồn ảnh: ST)

Hi vọng rằng những kiểu đồ bộ mặc nhà cho người trung niên béo bụng được chia sẻ trên đây sẽ giúp quý cô chọn được trang phục mặc nhà thoải mái nhưng vẫn không kém phần thanh lịch và trẻ trung.

>> Xem thêm: Mặc Đồ Bộ Ra Đường Có Được Không Và Mặc Sao Cho Chuẩn?

————–

LEDA TUMMY – Thời Trang Nữ Béo Bụng U30 – U60.

Địa chỉ: 2056/30 Huỳnh Tấn Phát, Kp 7, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Phone: 0961 505 305 (Ms. Đào)

Email: ledatummy@gmail.com

Website: QuanChoNguoiBeoBung.com

About LeDa

Admin trang blog www.QuanChoNguoiBeoBung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *