Cách Làm Thon Bụng Nhờ Áp Dụng Vài Động Tác Cơ Bản Mỗi Ngày

CÁCH LÀM THON BỤNG CHỈ NHỜ VÀI ĐỘNG TÁC CƠ BẢN MỖI NGÀY

Bụng tích mỡ là tình trạng thường xuyên gặp ở bất kỳ ai và làm cách nào để giảm mỡ bụng luôn là vấn đề được mọi người đặc biệt quan tâm. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì cách làm thon bụng theo phương pháp đơn giản, dễ thực hiện sẽ luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn.

Sau đây là cách làm thon gọn bụng chỉ bằng vài động tác cơ bản, dễ thực hiện tại nhà.

1. Thở bằng bụng

Khi sinh ra, chúng ta thở bằng bụng nhưng khi lớn lên, theo thói quen, mọi người thường chỉ thở bằng ngực. Việc thở bằng ngực khiến nhiều khí đọng ở đáy phổi, đồng nghĩa với việc ít không khí trong lành vào đến vùng này hơn.

Luyện tập thở bằng bụng sẽ giúp không khí lưu thông trong phổi tốt hơn, tăng khả năng vận chuyển oxy vào máu. Thở bằng bụng cũng là bài tập luyện cơ bụng săn chắc.

Bài tập rất đơn giản là hít sâu vào và phình bụng ra rồi từ từ thở ra và hóp bụng lại. Bạn có thể tập luyện ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Càng thực hành nhiều lần trong ngày bạn sẽ càng tạo được thói quen thở bằng bụng, vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp vùng bụng thon đẹp. 

cách làm thon bụng

Thở bằng bụng giúp vòng eo thon gọn và có lợi cho sức khỏe (Nguồn ảnh: ST)

2. Hóp bụng

Một động tác nhỏ giúp có vòng 2 phẳng đẹp là hóp bụng. Bất kể khi đứng hay khi ngồi, hãy vươn thẳng lưng, ưỡn ngực và hóp chặt bụng. Tư thế hóp chặt bụng này có tác dụng tương đương với việc dùng gen quấn quanh bụng để làm nhỏ bụng. Siết chặt cơ bụng cũng giúp vùng da bụng có độ đàn hồi, chống chảy xệ. 

3. Tắm muối Epsom

Đây là mẹo làm đẹp của Amanda Seyfried mỗi khi cần có một vòng eo thon gọn để dự sự kiện. Hòa 2 thìa muối Epsom vào bồn tắm và ngâm mình trong vòng nửa giờ. Muối Epsom sẽ kéo nước ra khỏi cơ thể, giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo thon gọn. 

*Bài tập làm thon bụng:

Để có vòng eo thon gọn, săn chắc dài lâu, bạn nhất định phải tập thể dục. Các bài tập chú trọng việc tiêu diệt mỡ thừa vòng 2, tăng cường độ đàn hồi sẽ giúp bạn có được đường cong như ý muốn. 

Dưới đây là cách làm thon bụng hiệu quả với 3 động tác đơn giản bạn có thể tự tập tại nhà mỗi ngày, không cần tới dụng cụ hỗ trợ. 

  • Động tác nâng chân:

Nằm thẳng. Từ từ nâng chân lên cao tạo góc 90 độ rồi hạ xuống góc 30 độ. Chú ý không để chân chạm sàn. Thực hiện động tác 30 lần.

cách làm thon bụng

Động tác nâng chân (Nguồn ảnh: ST)

  • Động tác gập bụng:

Nằm thẳng, hai tay duỗi thẳng áp sát mang tai. Dùng cơ bụng nâng thân người dậy, đầu cúi về phía trước, hai tay vươn thẳng chạm mũi chân. Sau đó dùng cơ bụng hạ người về tư thế chuẩn bị. Thực hiện động tác 30 lần.

cách làm thon bụng

Động tác gập bụng (Nguồn ảnh: ST)

  • Động tác xoay người:

Ngồi thẳng, khoanh chân, hai tay nâng cao ngang ngực. Từ từ xoay người sang hai bên trong 30 lần.

cách làm thon bụng

Động tác xoay người (Nguồn ảnh: ST)

Hi vọng với những cách làm thon bụng trên đây sẽ giúp các nàng béo bụng có vòng eo thon gọn và sức khỏe tốt hơn mỗi ngày.

>> Xem thêm: Cách Giảm Mỡ Bụng Bằng Muối Đơn Giản, Dễ Làm Tại Nhà

—————–

LEDA TUMMY – Chuyên Sỉ & Lẻ Quần Big Size Nữ.

Địa chỉ: 2056/30 Huỳnh Tấn Phát, Kp 7, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Phone: 0961 505 305 – Ms. Đào

Email: ledatummy@gmail.com

Website: QuanChoNguoiBeoBung.com

About LeDa

Admin trang blog www.QuanChoNguoiBeoBung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *